Bản Cát Cát_SaPa

Bản Cát Cát Là một ngôi làng cổ thuộc xã Hoàng Liên thị xã Sapa Lào Cai, là nơi cư trú của phần lớn đồng bảo dân tộc Hmong hình thành từ giữa thế kỳ 19, sinh sống chủ yếu bằng trồng trọt, chăn nuôi, lưu giữ nghề thủ công truyền thống và phát triển du lịch. Du lịch bản Cát Cát nổi tiếng bởi vẻ đẹp yên bình, quyến rũ của bản làng vùng cao Tây Bắc, đáng ngày càng trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách mỗi khi có cơ hội du lịch Sapa. Cùng Antamtour bỏ túi những những kinh nghiệm sau khi về thăm bản nhé!

Bản Cát Cát_SaPa

Bản Cát Cát  Là một ngôi làng cổ thuộc xã Hoàng Liên thị xã Sapa Lào Cai, là nơi cư trú của phần lớn đồng bảo dân tộc Hmong hình thành từ giữa thế kỳ 19, sinh sống chủ yếu bằng trồng trọt, chăn nuôi, lưu giữ nghề thủ công truyền thống và phát triển du lịch.

Du lịch bản Cát Cát nổi tiếng bởi vẻ đẹp yên bình, quyến rũ của bản làng vùng cao Tây Bắc, đáng ngày càng trở thành điểm đến không thể bỏ qua của du khách mỗi khi có cơ hội du lịch Sapa. Cùng Antamtour bỏ túi những những kinh nghiệm sau khi về thăm bản nhé!

https://antamtour.vn/du-lich-ban-cat-cat

https://antamtour.vn/

https://antamtour.vn/tour-sapa-3-ngay-2-dem

https://antamtour.vn/du-lich-sapa